Người đàn ông Brisbane tiếp tục làm việc sau khi trúng giải độc đắc Powerball trị giá 60 triệu đô la

Một người đàn ông Brisbane trong sự hoài nghi sau khi thắng 60 triệu đô la trong trận rút thăm Powerball vào tối thứ Năm .
Sau một vài cuộc gọi nhỡ từ các quan chức tại The Lott, người đàn ông Queensland khoảng 30 tuổi cuối cùng đã trả lời điện thoại để xác nhận rằng anh ta là người duy nhất trúng giải độc đắc.
“Tôi biết bạn đã xác nhận điều đó, nhưng ban đầu, khi tôi nhìn thấy điều này trên ứng dụng The Lott, tôi nghĩ rằng đây là một sự cố hoặc trục trặc trong hệ thống. Chắc chắn là tôi đã không chỉ giành được 60 triệu đô la”, người đàn ông nói , theo thông cáo báo chí từ The Lott.
“Tôi không nghĩ rằng tôi sẽ ngủ nhiều vào tối nay.”
Các con số chiến thắng trong kỳ quay thưởng Powerball 1338 vào Thứ Năm, ngày 6 tháng 1 là 15, 5, 28, 20, 29, 34 và 27. Con số Powerball là 8.
Người chiến thắng trị giá 60 triệu đô la cho biết anh ta sẽ sử dụng số tiền trúng thưởng của mình để “mua căn nhà đầu tiên của tôi, giúp đỡ gia đình và bạn bè và có nhiều kỳ nghỉ”.
“Tôi vẫn có kế hoạch làm việc vào năm 2022,” anh nói.
“Anh bạn, điều này thật không có thực.
“Tôi nghĩ bất cứ ai bị dính thông tin này sẽ nghĩ rằng nó siêu thực. Thật không thể tin được.
“Có một yếu tố gây sốc lớn. Bạn luôn mơ mộng, nhưng bạn không bao giờ thực sự mong đợi điều đó xảy ra. Dù gì thì đó cũng là một cuộc xổ số.
“Đối với tôi, nó là rất nhiều để xử lý. Tôi thực sự không mong đợi nó.”
Queenslander là giải Powerball đầu tiên có một người chiến thắng vào năm 2022.
Đã có 1.708.139 người chiến thắng ở các hạng từ hai đến chín giành được hơn 31,26 triệu đô la, bao gồm cả bốn người chiến thắng ở hạng hai, mỗi người giành được 216.329,20 đô la.

Viết một bình luận