Mơ thấy ma là điềm gì? Đánh đề con gì để trúng lớn?

Ma quỷ là một trong những đề tài tranh luận gay gắt nhất hiện nay. Vì chúng là một hiện tượng bí ẩn mà khoa học chưa giải thích được có tồn tại hay không nhưng khi nhắc tới hay nằm mơ thấy ma quỷ làm người mơ cảm thấy sợ hãi, đặc biệt chưa biết điềm báo nằm mơ thấy ma quỷ mang đến là gì? Vậy thì nằm mơ thấy ma là điềm gì? nên đánh số nào là chuẩn nhất? Chia sẻ dưới đây của Lotobet sẽ là lý giải cho giấc mơ người chơi đang gặp.

Nằm Mơ Thấy Ma Quỷ Đánh Số Mấy?

Sau đây sẽ là bảng số khi gặp mơ thấy ma, mà người chơi có thể tham khảo:

Nội dung giấc mơ Đánh con gì
mơ thấy bóng ma 72 – 85
mơ thấy hồn ma người chết 04 – 10 – 80 – 81
mơ thấy hồn ma lấp ló 23 – 67
mơ thấy ma nữ 28 – 78
mơ thấy người nhà bị ma nhập 97 – 87 -67
ném đá vào ma 65 – 66
mơ thấy ma nhát 73 – 86
mơ thấy hồn ma hiện hình 97
thấy ma liên tục 44
mơ thấy sợ ma 23 – 75 – 96
ma đang đuổi đánh 33 – 34 -35
ma trong nhà 74 – 89
bãi tha ma 87 – 78
hồn ma hiện hình 37
hồn ma lảng vảng trong nghĩa địa 78 – 87
mơ thấy ma nhập vào người khác 65 – 53
mơ thấy đánh nhau với ma 32 – 23
thấy ma trẻ con 29 – 77
mơ thấy ma quỷ hiện lên 45
ma hiện hình trong gương 37
mơ thấy bóng ma đè 72
mơ thấy mình bị ma nhập 97 – 79
mơ thấy mình lạc vào nhà ma 78 – 87
mơ thấy ma cà rồng 45 – 66
mơ thấy hồn ma 20 – 72 – 70
mơ thấy ma không rõ ràng 02 – 37

Nằm Mơ Thấy Ma Quỷ Là Điềm Báo Tốt Hay Điềm Xấu?

Nếu nằm mơ thấy ma quỷ, cho thấy các khía cạnh của bản thân cũng như các điều làm cho bạn cảm thấy sợ hãi.

 • Nằm mơ thấy mình bị ma đuổi: Giấc mơ mang ý nghĩa bạn là một con người trong sáng nên dễ bị người khác lừa gạt và nhắc nhở bạn cẩn thận trước mọi tình huống.
 • Nằm mơ thấy vong hồn: Giấc mơ này có ý nghĩa tượng trưng cho chuyện tình cảm của bạn đang rất phức tạp. Bạn không hài lòng về mối quan hệ đó.
 • Nằm mơ thấy biến thành ma: Giấc mơ này mang điềm báo tốt, tài vận và công danh của bạn sẽ sáng sủa.
 • Nằm mơ thấy mình đánh quỷ: Giấc mơ này cho thấy bạn có sức khỏe, năng lực và ý chí tốt, khả năng trường tồn cao.
 • Nằm mơ thấy ma nói chuyện: Giấc mơ mang điềm báo xấu, báo cho bạn biết bạn sẽ bị người khác lừa và nhắc nhở bạn hãy tỉnh táo để đưa ra quyết định đúng đắn.
 • Nằm mơ chơ bài với ma: Đây là điềm báo xấu, bạn sẽ bị những tiểu nhân xung quanh hãm hại nên cuộc sống và công việc gặp nhiều khó khăn.
 • Nằm mơ thấy mình bị ma ám: Đây cũng là giấc mơ mang điềm báo dữ, bạn sắp gặp tai họa.
 • Mơ thấy ma quỷ cụt đầu: Là giấc mơ rất sợ nhưng lại mang đến điềm may mắn, báo hiệu trong tương lai, bạn sẽ nhận được món quà rất lớn, cuộc đời bạn có thể thay đổi.
 • Chiêm bao thấy bạn noi chuyện với linh hồn của trẻ con: Giấc mơ này mang đến điềm báo tốt lành, bạn sắp đón tin vui gì đó. Nhưng nếu bạn mơ nhiều lần giấc mơ này thì nó lại là điềm báo xấu.
 • Mơ về cảm giác dễ chịu xung quanh một hồn ma: Nếu bạn cảm thấy dễ chịu khi ở bên cạnh một hồn ma trong giấc mơ, thì điều này có nghĩa là bạn sẽ sớm nhận được một số tin vui. Chúng có thể liên quan đến công việc hoặc cuộc sống riêng tư của bạn, vì vậy bạn nên cực kỳ vui mừng về điều đó.
 • Mơ về một con ma nói chuyện với bạn: Nếu một con ma đang cố gắng nói chuyện với bạn trong một giấc mơ hoặc nếu anh ta nói điều gì đó, thì giấc mơ này có thể đại diện cho những người xung quanh bạn đang cố gắng gài bẫy bạn. Họ có những kế hoạch ngăn cản bạn tiến bộ trong cuộc sống và họ biết cách biến những kế hoạch này thành hiện thực.
 • Mơ thấy ma làm dấu: Nếu một con ma trong giấc mơ của bạn xuất hiện những điềm báo, thì điều này có nghĩa là bạn sẽ sớm gặp những điều tồi tệ. Bạn nên cẩn thận về những gì bạn làm và nói, bởi vì điều này có thể được sử dụng để chống lại bạn.
 • Mơ thấy một con ma theo bạn: Nếu một con ma trong giấc mơ của bạn đang theo bạn, thì bạn có thể cảm thấy buồn về một người đã qua đời gần đây. Người này rất yêu quý bạn và bạn cảm thấy như một phần của mình đã bị xé toạc.
 • Mơ thấy chạy trốn khỏi hồn ma: Nếu bạn đang chạy trốn khỏi một con ma trong giấc mơ của bạn, thì giấc mơ này thể hiện rằng bạn đang cố gắng thoát khỏi những rắc rối trong cuộc sống của bạn.

Thông qua bài viết trên đây của lotobetvn.net, bạn đã biết được ý nghĩa của giấc mơ nằm mơ thấy ma quỷ cũng như biết chọn số nào để đánh đề dễ trúng nhất. Chúc bạn may mắn khi chơi lô đề.