Cửa hàng ở Melbourne ăn mừng sau khi bán được chiếc vé trúng giải trị giá 40 triệu đô la

Đó là một ngày ăn mừng tại Sunshine Marketplace Lotto ở phía tây Melbourne sau khi bán vé trúng giải trị giá 40 triệu đô la của Powerball .
Người chơi, đến từ St Albans, đã tổ chức một trong hai mục chiến thắng giải hạng một trên toàn quốc, chia giải độc đắc 80 triệu đô la với một người chơi New South Wales .
Người phụ nữ may mắn được tặng chiếc vé Powerball trị giá 40 triệu USD.
 Tôi vẫn còn bị sốc”, người phụ nữ chiến thắng nói.
“Tôi hầu như không ngủ kể từ khi tôi phát hiện ra chiến thắng. Thật khó để diễn tả cảm giác khi biết bạn đã thắng 40 triệu đô la thành lời.”
Người phụ nữ dự định dùng tiền để đi du lịch và mua nhà.
“Tôi không nghĩ nó thực sự đánh tôi,” cô nói.
“Chiếc vé là một món quà, nhưng tôi không kiểm tra nó ngay lập tức … Trước hết, tôi sẽ tìm cách giúp đỡ gia đình mình và chia sẻ nó với họ.
Khi nào bạn có thể sử dụng làn đường dừng khẩn cấp?
“Tuy nhiên, tôi sẽ cần một chút thời gian để suy nghĩ về những việc phải làm. Rõ ràng là tôi sẽ mua một ngôi nhà và tôi muốn đi du lịch Nhật Bản và Hoa Kỳ. Tôi muốn đi khắp mọi nơi.
“Bạn luôn tự hỏi về việc bạn sẽ làm gì nếu điều gì đó như thế này xảy ra, và bây giờ nó đã xảy ra, tôi không biết phải làm gì.”
Chủ nhân của Sunshine Marketplace Lotto, Yen Le-Mai cho biết cô ấy cảm thấy như mình đã trúng số độc đắc khi nhận ra một trong những chiếc vé trúng giải của bộ phận một đã được bán tại cửa hàng của cô ấy.
“Tôi đã không biết gì về nó cho đến khi một người bạn của tôi liên lạc với tôi để chúc mừng tôi đã bán được tấm vé trúng thưởng”, cô nói.
“Vào thời điểm đó, tôi cảm thấy cá nhân mình đã chiến thắng.
“Tôi đã rất vui mừng và choáng ngợp trước tin tức.”
Le-Mai cho biết cô ấy sẽ ăn mừng với bóng bay và đồ trang trí trong cửa hàng của mình.
“(Tôi chỉ muốn) cho tất cả khách hàng của tôi biết về chiến thắng thú vị này,” cô nói.
“Nó đã tạo ra một tiếng vang lớn.”
Các con số chiến thắng trong kỳ quay Powerball 1357 vào Thứ Năm ngày 19 tháng 5 năm 2022 là 15, 34, 5, 11, 28, 8, 27. Con số Powerball quan trọng nhất là 3.

Viết một bình luận